Với dữ liệu phân tích hiệu quả quảng cáo,
tạo ra dữ liệu phân tích hoạt động người dùng của Google Analytics™
thực hiện từ việc thu hút khách hàng cho đến dịch vụ khách hàng tốt nhất.

admage dành cho Google Analytics™là gì?


Bằng việc kết hợp 4 yếu tố: phân phối quảng cáo, dữ liệu quảng cáo hiệu quả, dữ liệu phân tích hành động trên trang web, dữ liệu thuộc tính thành viên, ứng dụng của chúng tôi sẽ gửi thông điệp tới tất cả những khách hàng có quan tâm. • ①Phân tích dữ liệu thống nhất

  Kết nối người dùng có dữ liệu muốn được quảng cáo bằng cách phân tích quảng bá về sản phẩm với những người dùng mà Google Analytics™ giới thiệu sau khi phân tích hành động trên trang web đã quảng bá về sản phẩm bằng một chuỗi ID duy nhất (UU).


 • ②Trực quan hóa khách hàng thân thiện

  Từ việc trực quan hóa phân tích hành động trên trang web, chúng tôi thực hiện tạo ra các nhóm người dùng khách hàng thân thiện cũng như các kế hoạch kế hoạch quảng cáo, mô hình nguồn dòng.


 • ③Tiếp thị lại dựa trên kế hoạch đã thiết lập

  Tạo ra lợi nhuận bằng cách dựa trên kế hoạch đã thiết lập, tiếp thị lại để tìm ra khách hàng có tiềm năng và thu hút họ thành khách hàng thân thiết.
 • Dữ liệu phân tích hiệu quả quảng cáo và hành động người dùng
  Dữ liệu phân tích hiệu quả quảng cáo bằng admage

  admage thông báo một cách dễ hiểu mức độ phát huy hiệu quả như thế nào của trang web đã được quảng cáo, phân phối bởi chủ quảng cáo và lưu trữ những dữ liệu đó.


  Dữ liệu phân tích hành động người dùng bằng Google Analytics™

  Tình trạng người dùng truy cập đến trang web hay ứng dụng, sự truy cập nhiều nhất, nội dung đóng góp của người dùng sẽ được gửi đi. Thông thường những dữ liệu này sau khi được tổng hợp sẽ bị loại bỏ, nhưng admage dành cho Google Analytics™ sẽ tập hợp chúng lại thông qua API.
 • iPad Image

Thu thập dữ liệu, phân tích, tối ưu hóa phân phối quảng cáo
chỉ bằng sử dụng admage

Bằng cách kết hợp Google Analytics™ và dữ liệu, sau khi đưa quảng cáo đến người dùng sẽ trực quan hóa được việc phân tích hoạt động của người dùng trên web và kết nối đến hoạt động tiếp theo. • Quản lý, phân phối quảng cáo

  Chúng tôi cung cấp những máy chủ quảng cáo có ứng dụng cao trong việc quản lý, phân phối quảng cáo như quảng cáo trên trang web hoặc ứng dụng, qua mạng quảng cáo hay Affiliate.


 • Tạo ra báo cáo có độ tin cậy cao

  Từ đưa quảng cáo đến người dùng cho đến việc phân tích hoạt động của người dùng sau đó, những dữ liệu cần thiết và chức năng báo cáo sẽ được admage thực hiện.


 • Kênh truy cập và tần suất truy cập

  Không chỉ việc đã chuyển đổi hay chưa, sau mỗi lần truy cập có thể xem được tần suất truy cập, từ đó chúng tôi không bỏ lỡ những khách hàng có triển vọng này và tiếp cận họ.


 • DMP và thiết kế kế hoạch quảng cáo

  Từ dữ liệu tổng hợp phân tích hoạt động người dùng và hiệu quả quảng cáo (DMP) có khả năng thiết kế kế hoạch quảng cáo tương ứng với từng hoạt động của người dùng.


 • Giảm thiểu chi phí vận hành

  Giảm thiểu đáng kể chi phí vận hành cho các trang web marketing bởi vì dữ liệu và các chức năng cần thiết đã được thu thập sẵn từ trước, từ đó chỉ cần tập trung vào các hoạt động marketing.


 • Phân tích xã hội và thương mại điện tử

  Từ việc thu thập những hoạt động và nhu cầu của người dùng trong xã hội cũng như phân tích thương mại của Google Analytics™ trên các ứng dụng hoặc trang web thương mại để có các hoạt động hữu ích nhất trong việc tiếp cận với khách hàng.

Liên hệ, yêu cầu thông tin

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi