admage AI
admage AI|creative thay đổi bởi AI và cuộc cách mạng Marketing

Các vấn đề của hình ảnh quảng cáo trên trang Web Marketing

Thời đại của tiếp cận với người dùng thông qua hình ảnh và marketing một cách tích cực

Ví dụ đối với một hình ảnh quảng cáo gồm các yếu tố về màu sắc hay các dòng chữ "Đang giảm giá", "Giảm giá 75%" ... thì các nhà quảng cáo luôn muốn biết yếu tố nào trong các yếu tố trên khiến cho người dùng sẽ ấn vào quảng cáo của mình.
Vấn đề cần giải quyết hiện nay là thiếu dữ liệu để phân tích và cải thiện hiệu quả cho quảng cáo.

admage AI là gì

Bằng việc AI nhận biết hình ảnh quảng cáo và các yếu tố hiển thị sau đó tự động chuyển đổi thành dữ liệu, sản phẩm của chúng tôi đã cho thấy được hiệu quả vượt trội của Creative góp phần tạo nâng cao hiệu quả quảng cáo. • ①Sử dụng AI để phân tích dữ liệu hình ảnh và gắn thẻ tự động

  Chúng tôi thực hiện phân tích dữ liệu hình ảnh bằng AI, các dữ liệu phân tích được như màu sắc, tỷ lệ, văn bản, địa điểm, con người hay biểu cảm đều được chuyển đổi thành dữ liệu bằng cách gắn thẻ cho chúng.


 • ②Đề xuất cải thiện dựa trên dữ liệu phân tích được từ hình ảnh quảng cáo

  Dựa trên dữ liệu đã phân tích được từ số lượng lớn hình ảnh quảng cáo, trước khi quảng cáo hình ảnh của khách hàng được đăng tải, chúng tôi sẽ dự đoán hiệu quả và đưa ra đề xuất cải thiện.


 • ③Hiển thị quảng cáo hài hòa và phù hợp trên trang quảng cáo

  Các yếu tố trên trang đăng tải quảng cáo như hình ảnh, nội dung và màu sắc cũng được chúng tôi tự động phân tích rồi sau đó mới đăng tải quảng cáo lên để quảng cáo phù hợp và hài hòa hơn.

Các tính năng chính của admage AI

Chúng tôi sử dụng AI để cho cho máy học số lượng lớn dữ liệu hình ảnh quảng cáo sau đó tự động nâng cao hiệu quả quảng cáo bằng việc đề xuất cải thiện creative, phân phối quảng cáo phù hợp với người dùng. • Phân phối và quản lý quảng cáo

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo với các chức năng quản lý vận hành và điều phối quảng cáo đối với các quảng cáo trang web công ty, quảng cáo bên trong ứng dụng, quảng cáo mạng, quảng cáo đối sánh nội dung.


 • Tạo báo cáo nâng cao

  admage sẽ tạo ra các dữ liệu và báo cáo cần thiết dựa trên thao tác liên kết đến quảng cáo của người dùng cũng như phân tích hành vi tiếp theo.


 • Phân tích yếu tố hình ảnh và gắn thẻ tự động

  Thực hiện chuyển đổi các yếu tố của trang đăng tải quảng cáo và hình ảnh quảng cáo thành dữ liệu thông qua AI, sau đó gắn thẻ vào các quảng cáo đã được phân tích.


 • Chức năng dự đoán trước hiệu quả quảng cáo

  Hình ảnh quảng cáo được đăng ký trên admage AI sẽ được dự đoán trước hiệu quả trước khi phân phối quảng cáo. Dựa vào những dự đoán đó của chúng tôi, chủ quảng cáo sẽ biết được hiệu quả của từng quảng cáo hình ảnh của mình.


 • Tự động tối ưu hóa phân phối quảng cáo

  Tự động chọn những hình ảnh quảng cáo phù hợp với trang đăng tải quảng cáo để đăng tải nhằm nâng cao hiệu quả quảng cáo.


 • Tính năng quảng cáo trong hình ảnh

  Tính năng phân tích hình ảnh trong các bài báo và chèn quảng cáo liên quan lên đầu hình ảnh. Sau đó hình ảnh của quảng cáo được chèn vào bài báo.

Liên hệ, yêu cầu thông tin

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi